DANH SÁCH SẢN PHẨM ÁP DỤNG PHIẾU GIẢM GIÁ 10% TẠI SHOWROOM LUXEN

Khi Quý khách hàng đến gian hàng của showroom LUXEN và trải nghiệm trò chơi \"Vòng quay may mắn\" sẽ có cơ hội nhận về Phiếu giảm giá của showroom chúng tôi.Và sau đây là danh sách sản phẩm áp dụng:

Chương trình Trang hoàng nhà cửa - tết an khang

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, nhằm tri ân khách hàng tập đoàn Sunhouse kết hợp với showroom Luxen thực hiện chương trình “Trang hoàng nhà cửa, Tết an khang” với những sản phẩm chất lượng và nhiếu chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mẹo nhỏ khi sử dụng bếp gas
Bếp ga đã xuất hiện khá lâu và đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi gia đình vì khả năng sử dụng đơn giản, phù hợp với điều kiện năng lương điện chưa ổn định như ở nước ta. Tuy nhiên giá gas ngày càng tăng cao nên bếp ga dần mất vị thế của mình và cũng không dễ dàng trong việc điều tiết và xử lý ngọn lửa sao cho đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.
Cách làm món thịt bò sốt đậu phụ non

Cách làm món thịt bò sốt đậu phụ non

Lễ rút thăm trúng thưởng \
Ngày 8/8/2014 công ty TNHH Long Thuận với thương hiệu giao dịch Luxen đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng tại showroom Luxen tại 333 Đại Lộ Bình Dương, Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. 
Nướng thịt trên bếp gas hại cho sức khỏe
Không phải bất kỳ loại đồ ăn nào được nấu bằng gas cũng bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là những thực phẩm được chế biến trực tiếp trên bếp gas như món thịt nướng.     
Vì sao nên mua bếp gas âm
Cuộc sống càng hiện đại, bếp gas càng trở nên quen thuộc với các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình thành thị. Nhưng do bất cẩn, thiếu hiểu biết hay vì hám lợi mà cũng đã biết bao nhiêu người, bao nhiêu gia đình rơi vào bất hạnh.