LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI GAS LUXEN - Luxen
Arrow
Arrow
Slider
  • POST_BY Super User
  • 73

Hiện nay Gas không còn là mặt hàng lạ lẫm với chúng ta nữa, Gas là một trong những mặt hàng tất yếu của các hộ gia đình và các Doanh nghiệp hiện nay. Gas dần khẳng định được vị trí quan trọng trong đời sống của chúng ta và đã góp phần tạo nên sự văn minh của xã hội. Lợi ích của gas là rất tích cực. Song, vấn đề đặt ra là việc sử dụng gas phục vụ kinh doanh, sinh hoạt như thế nào để đảm bảo an toàn PCCC thật sự đang trở thành vấn đề bức thiết đáng lưu tâm của toàn xã hội

Gas Luxen chuyên cung cấp sĩ và lẽ các loại gas, bếp gas, hàng gia dụng chính hãng. Bên cạnh đó, Luxen chuyên nhận lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, bảo trì, sữa chửa, khắc phục sự cố rò rỉ gas.

bep cong nghiep

Ưu điểm sản phẩm do Gas Luxen cung cấp :

  • Sản phẩm chất lượng, nguồn gas nhập khẩu: Sản phẩm của Gas Luxen cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng đúng chuẩn quốc tế đảm bảo. Khách hàng luôn an tâm sử dụng sản phẩm Gas của Luxen.
  • Tỷ lệ Propance và Butance  ổn định không lẩn tạp chất. Quý khách hàng sẽ sử dụng được sản phẩm sạch đúng chuẩn, không chứa tạp chất giúp cho quá trình đun nấu được an toàn và tiết kiệm gas tối đa.
  • Tất cả các sản phẩm Gas của Gas Luxen đều được mua bảo hiểm cháy nổ giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

4hinhgass

Gas Luxen luôn tự hào là nhà cung cấp gas uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Cam kết luôn mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

 

Luxen Luxen