logo

Mách bạn giải pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ đông khách

Dịch vụ kinh doanh ăn uống hiện nay đang nở ra rầm rộ, để phát triển và hỗ trợ cho công việc kinh doanh thuận lợi nhiều nhà đầu tư đã không đắn đo lắp đặt những hệ thống cung cấp gas công nghiệp nhằm phục vụ cho quá trình nấu nướng được diễn ra trôi chảy.

Kinh doanh ăn uống cần chú trọng những điều gì?

Để thu hút nhiều khách hàng hơn đến quán, các nhà hàng ăn uống không chỉ thường xuyên nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa cả trong thực đơn của mình. Đối với các nhà hàng ăn uống, bộ phận bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong vận hành hệ thống xây dựng các thực đơn. Món ăn có ngon hay không? Hình thức trang trí có đẹp hay không? Thời gian khách gọi món đến khi ra món có lâu hay không? Món ăn có đảm bảo an toàn thực phẩm không?... Tất cả đều được quyết định bởi bộ phận bếp nấu. Chính vì vậy, những người làm việc trong bếp đều phải chịu những áp lực rất lớn.

 

ảnh minh họa

Trong thời gian đông khách, bộ phận bếp vừa phải đảm bảo nấu những món ăn đạt tiêu chuẩn về thời gian làm sao đưa ra món ăn với hương vị hấp dẫn, chất lượng, trình bày đẹp mắt nhưng lại không được để khách chờ lâu. Nhằm giảm bớt thời gian nấu, và trình bày đôi khi những người thợ nấu bắt buộc phải bỏ qua một số bước hoặc không thể tỉ mỉ trình bày cho các món ăn. Cũng có trường hợp trong quá trình chuẩn bị do quá vội vã đã để xảy ra một số lỗi không mong muốn. Những hậu quả này nếu nhẹ thì là món ăn không ngon chưa kịp thấm hoặc chín, trình bày không đẹp mắt, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến những mối nguy về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem ngay phụ kiện bếp gas tốt nhất hiện nay

Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

Một phương pháp hiệu quả để giúp người đầu bếp khắc phục tình trạng trong những giờ đông khách đó là chia bớt những việc cần chuẩn bị để làm trong thời gian vắng khách với điều kiện cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và được thực hiện qua các bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Chế biến chín món ăn

Bước 2: Làm lạnh nhanh món ăn (thực hiện giảm nhiệt độ từ 63 độ xuống đến dưới 10 độ, nhưng không được vượt quá 110 phút – theo tiêu chuẩn VSATTP của Mỹ)

Bước 3: Lưu trữ cấp lạnh/đông theo đúng tiêu chuẩn của VSATTP

Bước 4: Làm nóng lại thức ăn và trình bày đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ khi có khách gọi món.

Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp người đầu bếp tiết kiệm tối đã và quản lý được thời gian nấu nướng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon và có độ chín đúng lúc điều quan trọng đó chính là việc kiểm soát được nhiệt độ làm nóng của ngọn lửa. Với một hệ thống bếp gas công nghiệp được lắp đặt theo đúng quy trình đã hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiện phương pháp này, giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong tất cả các bước thực hiện.

Là một công ty chuyên chiết nạp và thi công hệ thống gas bồn, gas công nghiệp, công ty TNHH Long Thuận luôn tự hào là đầu mối phân phối gas độc quyền cho Sopet gas one thương hiệu của Nhật Bản, Siam gas, Unique gas thương hiệu của Thái Lan…Trong những năm qua chúng tôi luôn hướng tới cung cấp sản phẩm, dịch vụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu quý khách nếu có nhu cầu và cần sự tư vấn về thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp trường học. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0911 971 949 để được hỗ trợ.

Head Office:

Số 69, đường GS15, KĐT TM-DV Quảng Trường Xanh, KP. Tây A, P.Đông Hòa, TP.Dĩ An, Bình Dương.

-------------------

 Factory:

27/11, DT 743, KP. Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương.

-------------------

Showroom:

Số 8, Nguyễn Trung Trực, KP Bình Minh 1, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương.

---------------------

Mail: cskh.luxengas@gmail.com

Hotline: 0911 66 1080

MST: 3700542719

Thiết kế website bởi webmoi.vn

Đang online:4

Hôm nay:85

Tuần này:805

Tháng này:3547

Đã truy cập:1097039

Hãy đăng ký email của bạn để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.
Đã thêm giỏ hàng
0911 66 1080